logo
dvnnn

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNGCHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

 

Chất lượng hàng đầu và thời gian giao hàng là hai tiêu chí giúp Genius thành công trên thị trường. Chính xác và tuân thủ nghiêm ngặt theo những quy định trong quá trình sản xuất và chế tạo sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khác hàng trước và sau bán hàng chu đáo. Đó là những chìa khóa giúp Genius phát triển không ngừng.

Dụng cụ Genius có chất lượng cao bởi được chế tạo từ nguyên vật liệu Chrome, Thép Vanadium, Thép Chorme Modlybdenum, Thép S2 và sử dụng công nghệ mới nhất trong thiết kế và sản xuất như: Phần mềm thiết kế chuyên nghiệp, Quá trình tạo hình lạnh, Rèn nóng, Gia nhiệt, đánh bóng và nhiều công đoạn khác. Từ quá trình thiết kế, thử nghiệm đến quá trình sản xuất hàng loạt Chúng Tôi cẩn thận trong việc kiểm tra từ nguyên vật liệu đến từng quá trình sản xuất và chế tạo cũng như đóng gói sản phẩm và giao hàng. Quá trình  kiểm tra, kiểm soát chất lượng sản phẩm được thực hiện một cách cẩn thận đảm bảo tất cả các sản phẩm đến tay khách hàng đều đạt chất lượng.

 

ĐỔI MỚI CHẤT LƯỢNG

Kiểm soát chặt chẽ việc nghiên cứu tìm kiếm ý tưởng sản phẩm ngay từ ban đầu và từ thông tin thị trường.Quá trình thiết kế và công nghệ chế tạo được trao đổi, sản xuất sản phẩm mẫu, kiểm tra thử sản phẩm và cuối cùng là sản xuất với số lượng hàng loạt.

Dụng cụ cầm tay Genius luôn lấy yêu cầu từ khách hàng là mục tiêu phấn đấu, phát triển và cải tiến sản phẩm phù hợp với thị trường. Luôn đi đầu trong việc áp dụng khoa học kĩ thuật mới nhất vào việc thiết kế, chế tạo và kiểm tra sản phẩm nhằm nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm. 
Kênh phân phối

Giấy chứng nhận

Chứng nhận

Hoạt động tài trợ
Facebook
Youtube
12345678

CÔNG TY CỔ PHẦN B2B TRỌNG TÍN

Chuyên cung cấp: Dụng cụ sửa chữa, dụng cụ cầm tay Genius , máy gia công cơ khí chuyên dụng, phụ kiện máy phay, phụ kiện máy tiện, phụ kiện máy trung tâm gia công, phụ kiện gá kẹp, phụ kiện máy mài & edm, dụng cụ cắt, dụng cụ đo kiểm Vertex.

Địa chỉ: Tầng 10, tòa nhà văn phòng intracom2, số 33 Cầu Diễn, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội

Điện thoại:  + 84-246 6666 818*   Fax  : +84-246 6666 819

 * Hotline: 0985 90 60 60

Email: info.geniustools@gmail.com * Zalo: 0985 90 60 60 * Skype: info.geniustools
MST: 0105835856. Công ty cổ phần B2B Trọng Tín - Đại diện thương hiệu dụng cụ cầm tay Genius tại Việt Nam.