logo
dvnnn

GIỚI THIỆU VỀ HÃNG GENIUSGiới thiệu công ty.

Công ty Genius cam kết luôn luôn sáng tạo và phát triển những sản phẩm dụng cụ cầm tay, dụng cụ sửa chữa có chất lượng cao nhất từ năm 1975 và ngay nay công ty vẫn luôn giữ vững cam kết đó. Chúng Tôi có đội ngũ kỹ thuật, kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm và có tay nghề cao để chế tạo và thiết kế ra những sản phẩm tuyệt vời. Đội ngũ chăm sóc trước và sau bán hàng chuyên nghiệp. Định hướng trong tương lai Chúng Tôi tiếp tục phát triển và mở rộng các dòng sản phẩm dụng cụ cầm tay, dụng cụ sửa chữa, thiết bị khí nén, dụng cụ sử dụng cho ngành công nghiệp ô tô, tủ đựng dụng cụ, tủ đồ nghề, hộp đồ nghề, bộ dụng cụ và chúng Tôi có đến hơn 8000 chủng loại sản phẩm. Công Ty Genius cung cấp những sản phẩm có chất lượng và giá cả cạnh tranh trên thị trường thế giới.

Công ty Genius luôn phấn đấu để phá tan những nghi ngờ của người sử dụng về quan niệm sản phẩm chất lượng cao thì giá phải cao. Chúng Tôi nỗ lực phấn đấu, không ngừng sáng tạo, phát triển nguồn lực để chế tạo và cải tiến sản phẩm có chất lượng cao và giá thành hợp lý để phục tốt nhất nhu cầu từ khác hàng, đáp ứng sự tin cậy và mong đợi từ phía khách hàng.

Công Ty Genius  đã giành được sự tín nhiệm và tin tưởng từ phía khách hàng sử dụng các sản phẩm của chúng tôi bởi chất lượng sản phẩm và giá thành hợp lý, sự chăm sóc trước và sau bán hàng. Hiện tại chúng Tôi mở rộng và phân phối sản phẩm hơn 84 quốc gia trên toàn thế giới. Tạo ra mối liên kết chặt chẽ giữa các lĩnh vực như: ngành công nghiệp ô tô, phần cứng, công nghiệp nặng, khai thác mỏ, đóng tàu và các lĩnh vực liên quan. Với hệ thống văn phòng, kho trữ hàng tại phía Bắc Mỹ, Châu Á, Châu Âu cùng với hệ thống phân phối rộng khắp trên toàn thế giới. Chúng Tôi luôn cung cấp những dịch vụ tốt nhất về thời gian giao hàng, dịch vụ trước và sau bán hàng.
Kênh phân phối

Giấy chứng nhận

Chứng nhận

Hoạt động tài trợ
Facebook
Youtube
12345678

CÔNG TY CỔ PHẦN B2B TRỌNG TÍN

Chuyên cung cấp: Dụng cụ sửa chữa, dụng cụ cầm tay Genius , máy gia công cơ khí chuyên dụng, phụ kiện máy phay, phụ kiện máy tiện, phụ kiện máy trung tâm gia công, phụ kiện gá kẹp, phụ kiện máy mài & edm, dụng cụ cắt, dụng cụ đo kiểm Vertex.

Địa chỉ: Tầng 10, tòa nhà văn phòng intracom2, số 33 Cầu Diễn, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội

Điện thoại:  + 84-246 6666 818*   Fax  : +84-246 6666 819

 * Hotline: 0985 90 60 60

Email: info.geniustools@gmail.com * Zalo: 0985 90 60 60 * Skype: info.geniustools
MST: 0105835856. Công ty cổ phần B2B Trọng Tín - Đại diện thương hiệu dụng cụ cầm tay Genius tại Việt Nam.